Xây dựng thương hiệu tốt hơn với Phần mềm BPM

Theo chuyên gia tiếp thị Peter Economides, người từng làm việc với Steve Jobs tại Apple, trong văn học, thương hiệu là tập hợp những ấn tượng sống trong đầu con người.
Rõ ràng những nhận thức này sẽ quyết định giá trị của thương hiệu và có nhiều lý do tại sao giá trị của nó lại quan trọng. Vì giá trị thị trường của công ty (tức là giá cổ phiếu) bị ảnh hưởng bởi điều này.
Các công ty cố gắng thiết lập các hình thức công nhận, duy trì tính bền vững của mình vì các nhà đầu tư có xu hướng tin tưởng cao vào các nhãn hiệu mạnh, được công nhận cao. Theo nhà định giá kinh doanh và chiến lược gia David Haig: Đầu tư vào các thương hiệu mạnh sẽ tăng gấp đôi lợi nhuận so với mức trung bình của S&P.

Phần mềm BPM góp phần xây dựng thương hiệu như thế nào

Rõ ràng, việc tạo ra giá trị thương hiệu là một nỗ lực không ngừng nghỉ để duy trì và cải thiện nhận thức về thông điệp mà doanh nghiệp truyền đạt tới hệ sinh thái xung quanh.
Vì vậy, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để các tổ chức đảm bảo tính chính xác của các thông điệp gửi đến hệ sinh thái? Đặc biệt ngày nay trong kỷ nguyên kỹ thuật số và với sức mạnh của truyền thông xã hội, một thông điệp sai nhỏ dù nhỏ cũng có thể trở thành nguy cơ báo động đỏ.  Đôi khi phải mất nhiều năm để thiết kế, sản xuất và tiếp thị một sản phẩm. Tuy nhiên thiệt hại do sai sót về thông điệp có thể làm hỏng nỗ lực cả đời của bạn.
phần mềm dobpm và thương hiệu doanh nghiệp
Phần mềm dobpm giúp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp
Mục tiêu cuối cùng của một doanh nghiệp là làm những khách hàng hài lòng, những người theo dõi hài lòng, những nhà đầu tư hài lòng, những người hâm mộ hài lòng, điều này thường mang đến mức chi trả cổ tức cao. Một nhiệm vụ quan trọng như vậy là BẢO MẬT hệ sinh thái của bạn, cùng với việc tiêu chuẩn hóa cách bạn vận hành (thiết kế, sản xuất, thử nghiệm, ra mắt sản phẩm, v.v.) và trên hết, đảm bảo rằng tương tác của bạn với hệ sinh thái nhanh chóng với tốc độ tên lửa và tốc độ cắt laser sắc nét.
Do đó, chúng ta sẽ cần đến hỗ trợ của công nghệ, chẳng hạn như Quản lý quy trình kinh doanh, được đặt tên đơn giản là “Phần mềm BPM” cần thiết để đảm bảo tính nhanh chóng trong giao tiếp và chạy quy trình không mắc lỗi.

Phần mềm BPM và sự nhanh chóng trong giao tiếp

Sức mạnh của việc giao tiếp nhanh chóng với khách hàng bên trong và bên ngoài trong một tổ chức là yếu tố then chốt để xây dựng lòng tin, gắn kết, tương tác, thúc đẩy, đào tạo và giải quyết các vấn đề trong bất kỳ tổ chức nào.
Bắt đầu từ việc tạo ra văn hóa bên trong tổ chức dựa trên mô hình trực tuyến hiện đại, đáng tin cậy, 24/7, có thể áp dụng cho bất kỳ phương pháp nào (kéo, đẩy, tương tác), phần mềm BPM ngày nay cung cấp chức năng cộng tác và tương tác này, cho phép sự nhanh chóng tối đa hóa doanh thu và hiệu quả. Cuối cùng, nó phục vụ việc lập kế hoạch và thực hiện các phản ứng chiến lược đối với rủi ro và khai thác các cơ hội để ngày càng trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Phần mềm BPM và quy trình chạy không mắc lỗi

Việc mắc lỗi trong quá trình thực hiện các quy trình kinh doanh trọng yếu là rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của doanh nghiệp. Những việc như vậy có thể bị trì hoãn, hoặc thậm chí tệ nhất là giao sản phẩm sai hoặc giao sản phẩm dưới tiêu chuẩn chất lượng, có thể làm hỏng hình ảnh của tổ chức. Tìm hiểu cách BPM & QMS tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp.
– Tác dụng Phòng tránh: Sử dụng nền tảng BPM cho phép tự động hóa quy trình làm việc trong quá trình chạy quy trình kinh doanh.
– Tác dụng Giảm thiểu: Kích hoạt liên lạc kịp thời để tạo điều kiện giải quyết suôn sẻ các vấn đề phát sinh.
Doanh nghiệp chủ động hơn trước mọi rủi ro
Doanh nghiệp chủ động hơn trước mọi rủi ro
Tóm lại, thực tế đòi hỏi rất nhiều nỗ lực kết hợp để đảm bảo giá trị thương hiệu, trong khi nền tảng BPM thông minh có thể đóng góp đáng kể vào việc cung cấp phương tiện để đảm bảo các quy trình không mắc lỗi và giao tiếp nhanh chóng giữa các bên trong doanh nghiệp.
>> Xem thêm:
Dogoo.vn