Tự động hóa quy trình kinh doanh – một kế hoạch, một hành trình

Quy trình kinh doanh có tầm quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Cho dù đó là một doanh nghiệp vừa và nhỏ hay một tổ chức doanh nghiệp. Mỗi công ty bắt buộc phải có quy trình kinh doanh để đạt được thành công như mong muốn.

Tại sao doanh nghiệp cần quy trình kinh doanh

Không có quy trình cũng giống như con tàu bị thủng lỗ thủng. Để kinh doanh thành công, các công ty không chỉ cần có quy trình kinh doanh mà còn cần có quy trình kinh doanh tối ưu để đạt được kết quả nhanh chóng. Tìm hiểu thêm về lập kế hoạch tăng trưởng với Quản lý quy trình kinh doanh.
Lấy một ví dụ từ cuộc sống thực, giả sử, nếu chúng ta đi từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh, bước đầu tiên của chúng ta sẽ là xác định tuyến đường tốt nhất có thể. có thể tiết kiệm thời gian và có lẽ cả một tuyến đường nhanh chóng cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách tiết kiệm xăng/xăng.
tự động hóa quy trình kế hoạch
Doanh nghiệp cần người đồng hành để kiểm soát quy trình kinh doanh của mình
Đây là suy nghĩ tối thiểu môi khi chúng ta đi du lịch. Một người thường xuyên di chuyển giữa các tuyến đường này sẽ biết mình sẽ tiết kiệm được bao nhiêu thời gian và tiền bạc về lâu dài.
Tương tự, các quy trình kinh doanh nhanh chóng và dễ dàng là con đường dẫn đến thành , có thể tiết kiệm thời gian và giảm chi phí. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào chúng ta có thể thực sự tìm ra con đường nào cần đi và cách đi như thế nào.
Nhờ Dogoo Office – Một công cụ mô hình hóa quy trình kinh doanh, giúp vạch ra các lộ trình từ cột mốc A đến cột mốc B. Công cụ này giúp tìm ra cách phân tích các quy trình trong quá khứ và sau đó giúp người ra quyết định bằng cách phát triển các quy trình tốt nhất.
Trong một công ty, có thể có một hoặc nhiều đồng nghiệp, hãy tưởng tượng xem có thể tiết kiệm được bao nhiêu thời gian và tiền bạc bằng cách sử dụng đúng quy trình (tuyến đường). Sau nhiều năm nghiên cứu, Dogoo đã phát triển một công cụ mô hình hóa quy trình kinh doanh tuyệt vời, giúp công ty thành công nhanh chóng.

Mô hình hóa quy trình kinh doanh – một hành trình

Mọi doanh nghiệp đều đang làm việc từ Đầu vào đến Đầu ra. Chúng ta định nghĩa đầu vào là các nguồn lực của mình dưới dạng sức người, kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm và nỗ lực hướng tới các dự án, các cột mốc và nhiệm vụ để hoàn thành chúng một cách thành công. Cuối cùng, doanh nghiệp sẽ nhận được kết quả đầu ra dưới dạng phần thưởng khi hoàn thành dự án.
Ở giữa từ điểm bắt đầu (Đầu vào) đến Điểm cuối (Đầu ra), chúng ta có các quy trình để hoàn thành công việc. Mỗi nhiệm vụ được phân công cho nguồn lực liên quan cho vai trò liên quan.
Chúng ta có thể đánh giá tính chính xác của việc phân phối từng nhiệm vụ và tác động mà nó sẽ tạo ra cho nhiệm vụ tiếp theo. Các nhiệm vụ được hoàn thành nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho nhiệm vụ tiếp theo và giúp tăng hiệu quả chung của công ty, đồng thời giúp giảm chi phí.
Có phải mọi thứ chỉ cần được mô hình hóa quy trình dựa trên giấy thủ công. Việc vẽ quy trình trên giấy và sau đó theo dõi chúng một cách thủ công bằng cách trao quyền giám sát cho các trưởng nhó, trưởng phòng sẽ là một công việc rất tốn thời gian.
Nhờ cuộc cách mạng công nghệ, Dogoo đã phát triển một công cụ mô hình hóa quy trình kinh doanh, có thể giúp bạn từ Điểm đầu vào đến điểm Đầu ra. Công cụ quản trị doanh nghiệp Dogoo Office giúp phát triển, phân tích và giám sát các quy trình ở từng cấp độ nhiệm vụ và giúp đánh giá hiệu suất tổng thể.
nâng cao hiệu suất nhờ quy trình tự động
Dễ dàng đo lường hiệu suất công việc
Trong module Quản lý công việc, Mỗi nhiệm vụ được phân bổ cho một vai trò. Trong đó năng suất của các thành viên cũng có thể được theo dõi. Việc giao việc dễ dàng hơn nhiều so với phương pháp gửi thông tin cập nhật qua email, điệ thoại truyền thống cho nhau. Tất cả các đồng nghiệp có thể là một phần của quá trình kinh doanh và có thể nhìn thấy thành quả mà đồng nghiệp này đã đạt được đối với đồng nghiệp khác.
Dogoo Office hiểu chiều sâu của quy trình kinh doanh, công cụ mô hình hóa quy trình kinh doanh của chúng tôi có thể giúp bạn thành công trong kinh doanh nhanh hơn và hiệu quả hơn.
Đừng ngại ngần liên hệ Dogoo. Đăng ký dùng thử miễn phí hoặc nhận gói theo nhu cầu của bạn.
>> Xem thêm:
Dogoo.vn