Kích hoạt chuyển đổi số với nền tảng siêu tự động hóa

Trong thế giới kinh doanh hiện đại không ngừng phát triển, những chủ doanh nghiệp luôn phải chịu áp lực phải duy trì tính cạnh tranh của công ty. Họ cần giảm chi phí hoạt động đồng thời tăng năng suất bằng cách cải thiện và hợp lý hóa quy trình kinh doanh.

Các doanh nghiệp, tổ chức cần thay đổi hoạt động kinh doanh và triển khai các mô hình mới một cách nhất quán. Và nhiều người đấu tranh để đi trước một bước. Một số lượng lớn các tổ chức hiện đang chuyển sang nền tảng Siêu tự động hóa để giải quyết những trở ngại này và tận hưởng hiệu quả hoạt động, sản lượng dịch vụ khách hàng và đổi mới dịch vụ tổng thể tốt hơn.
Nền tảng siêu tự động hóa (Hyper-Automation) như Dogoo Office cho phép các doanh nghiệp kết nối thông tin, quy trình và con người để cải thiện hiệu quả và hiệu quả của quy trình làm việc. Tất cả được tích hợp trong một phần mềm để giảm chi phí hoạt động của họ. Các doanh nghiệp ngày nay cần hợp lý hóa quy trình làm việc của mình, kết hợp dữ liệu vào các quy trình hàng ngày và tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng cuối trên thiết bị di động để triển khai dịch vụ cho nhân viên nội bộ và khách hàng của họ một cách liền mạch nhất có thể.

Nền tảng siêu tự động hóa có thể trợ giúp như thế nào

Sự chuyển đổi kinh doanh trong thế kỷ 21 đang ngày càng được thúc đẩy bởi tác động của các công nghệ tiên tiến như tự động hóa nhận thức và Internet of Things (IoT). Sự chuyển đổi phải được thúc đẩy bằng các phương pháp nhanh chóng thử nghiệm các ý tưởng mới nếu muốn chứng minh tính bền vững về lâu dài.
nền tảng siêu tự động hóa doanh nghiệp Dogoo Office
Nền tảng siêu tự động hóa doanh nghiệp Dogoo Office
Nền tảng Siêu tự động hóa có thể cung cấp cho các công ty một cách hiệu quả các số liệu và công cụ hỗ trợ tiến độ như quản lý dự án, công cụ tổ chức, phân tích hiệu suất kinh doanh và kiến ​​trúc doanh nghiệp.
Bối cảnh tự động hóa hiện tại là sự kết hợp của các phân đoạn được kết nối với nhau. Các nhà cung cấp BPM cổ điển và những gương mặt mới trong ngành Low-Code đang hướng tới việc giành được thị phần của họ. Các giải pháp Siêu tự động hóa hiện đại ở mọi hình dạng và kích cỡ đang tự khẳng định mình là một công cụ chuyển đổi số ưu việt.
quản lý công việc

Tại sao lại chọn Tự động hóa quy trình BPM với Low-Code?

Các công ty áp dụng giải pháp Siêu tự động hóa cuối cùng có nhiều khả năng đạt được mục tiêu và kết quả kinh doanh mong muốn hơn. Sự kết hợp giữa mô hình hóa quy trình kinh doanh cổ điển, tự động hóa và giám sát Low-code cho phép doanh nghiệp phát triển ứng dụng nhanh chóng với độ linh hoạt tối đa.
Chính sự kết hợp giữa cách tiếp cận mã kiểu mới này và các nguyên tắc BPM truyền thống đã trở thành động lực thúc đẩy tính linh hoạt mới của BPM. Đồng thời, các chu kỳ phát triển nhanh chóng do phát triển Low-Code mang lại cũng mang lại cho các tổ chức những công cụ họ cần để khám phá và khai thác các cơ hội đổi mới mà họ có thể đã bỏ qua.

Cách tăng tốc chuyển đổi số

Tích hợp dữ liệu cần thiết

Tích hợp dữ liệu bao gồm việc kết hợp dữ liệu từ nhiều nguồn vào một nền tảng duy nhất, thân thiện với người dùng. Việc thực hiện điều này giúp việc quản lý và truy cập thông tin quan trọng nhất của doanh nghiệp bạn trở nên đơn giản hơn nhiều.
Dễ dàng đưa ra phương án hoạch định kinh doanh với kho dữ liệu
Dễ dàng đưa ra phương án hoạch định kinh doanh với kho dữ liệu
Việc tích hợp dữ liệu của bạn vào các quy trình của công ty đảm bảo rằng người dùng luôn có thông tin chính xác, cập nhật trong tầm tay. Điều này có nghĩa là người dùng cuối và thậm chí cả thành viên quản lý cấp cao có thể dựa vào nguồn dữ liệu tập trung để đưa ra quyết định hiệu quả và sáng suốt hơn.

Kết nối lực lượng lao động của bạn

Nền tảng Siêu tự động hóa cho phép bạn hợp lý hóa các quy trình và luồng dữ liệu của doanh nghiệp bằng cách sử dụng công nghệ trực quan kết nối khách hàng với công ty của bạn. Những giải pháp này cho phép các doanh nghiệp thay đổi hoàn toàn cách họ tiến hành kinh doanh trong không gian kỹ thuật số. Các công ty quy mô nhất thế giới ngày nay đang áp dụng các mô hình và giao thức kinh doanh tương lai nhằm mang lại giá trị tối đa cho cả nhân viên và khách hàng của họ.
Các công ty áp dụng các giải pháp tự động hóa cho phép họ đổi mới và thực hiện các thay đổi có mục tiêu nhanh hơn sẽ có thể làm việc chăm chỉ hơn và thông minh hơn. Điều này hỗ trợ sự tăng trưởng lâu dài và khiến chúng trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường. Họ cũng được trang bị tốt hơn để thu hẹp khoảng cách hiện có giữa các bộ phận của mình và đơn giản hóa các quy trình cho cả khách hàng bên ngoài và nội bộ.

Phát triển ứng dụng Low-Code

Nền tảng Low-Code và Siêu tự động hóa có khả năng tăng tốc độ phát triển cho mọi loại ứng dụng. Ngoài ra, họ còn giúp các nhóm lập trình và CNTT đón đầu nhu cầu kinh doanh của họ.
Một cuộc khảo sát của Gartner dựa trên các giám đốc điều hành cấp cao đã phát hiện ra rằng một nửa số CEO được khảo sát kỳ vọng sẽ thấy những chuyển đổi kỹ thuật số đáng chú ý trong các ngành của họ trong vòng 5 năm tới. Việc tạo ra các ứng dụng Low-Code được coi là chìa khóa để đạt được những bước phát triển này.
Kéo thả Low-Code vẽ quy trình đang là xu hướng mới
Kéo thả Low-Code vẽ quy trình đang là xu hướng mới

Chọn nền tảng siêu tự động hóa phù hợp

Có một số yếu tố bạn cần cân nhắc khi chọn Nền tảng siêu tự động hóa để hỗ trợ quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp của bạn. Nền tảng đó nên cung cấp:

Thiết lập và triển khai nhanh chóng và đơn giản

Các giải pháp tự động hóa nổi tiếng là khó sử dụng. Các giải pháp dựa trên đám mây mới hơn giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp đăng ký ngay lập tức và mức phí thấp hơn đáng kể.

Dễ sử dụng và học tập vượt trội

Khi đã chọn được nền tảng, bạn sẽ cần tạo các quy trình và đào tạo nhân viên của mình. Mức độ khó mà các nhiệm vụ này mang lại sẽ tùy thuộc vào nhà cung cấp phần mềm bạn chọn.

Chọn nền tảng công nghệ dễ đào tạo

Một số giải pháp đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật chuyên sâu để sử dụng chúng một cách hiệu quả

Điều này có nghĩa là nhân viên của bạn sẽ cần được đào tạo tại chỗ hoặc thông qua các khóa học trực tuyến. Bạn có thể tránh những rắc rối này bằng cách chọn giải pháp Siêu tự động hóa No-Code/Low-Code, như doBPM, cung cấp giao diện đơn giản và không yêu cầu phải có kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức trước đó để sử dụng

Tính năng chuyên sâu và tích hợp phần mềm hợp lý

Bạn cần tích hợp phần mềm của mình với các hệ thống kinh doanh khác để đạt được giá trị cao nhất khi sử dụng phần mềm đó. Hầu hết các giải pháp đều cung cấp tích hợp dựa trên API hoặc tích hợp sẵn. Các tùy chọn tích hợp sẵn có hoàn chỉnh với khả năng tích hợp tích hợp sẵn cho một số phần mềm. Điều này giúp nhân viên của bạn không phải sử dụng mã nguồn phần mềm để xây dựng sự tích hợp của riêng bạn.

Lựa chọn giải pháp phù hợp

Nền tảng Siêu tự động hóa có khả năng hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số nhanh chóng và lâu dài trong doanh nghiệp của bạn. Bạn cần đánh giá nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp mình để chọn giải pháp cung cấp các tính năng và khả năng tích hợp mà bạn cần để phát triển và thăng tiến.
nền tảng quản lý doanh nghiệp tích hợp
Nền tảng quản lý doanh nghiệp tích hợp
Bản chất của chuyển đổi kinh doanh kỹ thuật số là sự định hướng lại theo hướng công nghệ của các tổ chức, tránh xa các quy trình đối mặt nội bộ, chuyển sang hướng tương tác với khách hàng. Mọi doanh nghiệp đều bao gồm các nhóm quy trình, con người và công nghệ phức tạp và được kết nối. Các giải pháp Low-Code và Hyper-Automation có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình làm việc và xây dựng ứng dụng bằng Low-Code, đơn giản hóa hành trình tự động hóa của họ.
>> Xem thêm:

Dogoo.vn

Call Us