Điều khoản bảo mật

Dogoo thấu hiểu quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với khách hàng. Vì vậy Dogoo cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của Người dùng Dogoo.

Chính sách bảo mật sẽ mô tả cách thức Dogoo thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi Người dùng Dogoo sử dụng dịch vụ của Dogoo. Người dùng Dogoo đồng ý sử dụng dịch vụ của Dogoo có nghĩa là Người dùng Dogoo đã hoàn toàn đồng ý với các nội dung trong Chính sách bảo mật này. Dogoo có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên hệ thống của Dogoo, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải. Nếu Người dùng Dogoo tiếp tục sử dụng Dịch vụ có nghĩa là Người dùng Dogoo chấp nhận và chắc chắn đồng ý tuân theo Điều khoản sử dụng mới nhất được cập nhật.

1. Thông tin Dogoo cần người dùng Dogoo cung cấp

Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích trên các sản phẩm phần mềm của Dogoo, Người dùng Dogoo cần phải đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Các thông tin Dogoo cần Người dùng Dogoo cung cấp là các thông tin cơ bản bao gồm nhưng không giới hạn bởi các thông tin sau về Người dùng Dogoo:

 • Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh
 • Họ tên, tuổi, địa chỉ cư trú
 • Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn
 • Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ đường truyền, số trang Người dùng Dogoo xem, thời gian Người dùng Dogoo viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.

Toàn bộ thông tin người dùng cung cấp cho Dogoo sẽ được lưu giữ trên hệ thống của Dogoo tại văn phòng của Dogoo. Khi cần Người sử dụng Dogoo có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình về bảo mật thông tin tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DOGOO

 • Văn phòng:  159 Lê Lợi, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: 0344.733.033
 • Email: contact@dogoo.vn

2. Định nghĩa khái niệm

Giải thích các định nghĩa: 

“Khách hàng”: Khách hàng của Dogoo.

“Dữ liệu khách hàng”: Dữ liệu cá nhân, báo cáo, địa chỉ và các tệp, thư mục hoặc tài liệu khác ở dạng điện tử mà Người dùng Dịch vụ lưu trữ trong Dịch vụ.

“Dữ liệu cá nhân”: Thông tin liên quan đến một thể nhân được xác định hoặc nhận dạng.

“Khu vực công cộng”: Khu vực của Trang web có thể được truy cập bởi cả Người dùng và Khách truy cập mà không cần phải đăng nhập.

“Khu vực hạn chế”: Khu vực của Trang web chỉ có thể được truy cập bởi Người dùng và nơi truy cập yêu cầu đăng nhập.

“Người dùng”: Nhân viên, đại lý hoặc đại diện của Khách hàng, người chủ yếu sử dụng các khu vực hạn chế của Trang web cho mục đích truy cập Dịch vụ trong khả năng đó.

“Khách truy cập”: Cá nhân không phải là Người dùng, người sử dụng khu vực công cộng nhưng không có quyền truy cập vào các khu vực hạn chế của Trang web hoặc Dịch vụ.

3. Cách thức Dogoo bảo vệ và lưu trữ thông tin của người dùng

Dogoo thực hiện lưu giữ và xử lý thông tin cá nhân của Người dùng Dogoo trên máy chủ, Dogoo nỗ lực bảo vệ thông tin khỏi hành vi truy cập trái phép, thay đổi, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin và Dogoo chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống Dogoo.

4. Thông tin của người dùng Dogoo được lưu giữ tại hệ thống của Dogoo

Mục tiêu của Dogoo là mang lại giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp, giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến quản trị trong doanh nghiệp để giảm thời gian, nhân lực và chi phí vận hành. Vì vậy, Dogoo lưu trữ thông tin cá nhân của Người dùng Dogoo nhằm:

 • Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của Người dùng Dogoo.
 • Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của Dogoo.
 • Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng các tính năng của Dogoo.
 • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng.
 • Đo lường và cải thiện các dịch vụ của Dogoo.
 • So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà Người dùng Dogoo cung cấp với bên thứ ba.
 • Các mục đích khác được phép theo quy định của pháp luật và Dogoo sẽ có thông báo cho Người sử dụng Dogoo trong từng trường hợp cụ thể.

Khi sử dụng tính năng của phần mềm, Người dùng Dogoo hiểu và chấp nhận rằng Dogoo có quyền truy cập vào dữ liệu trên điện thoại đã liên kết phần mềm Dogoo của Người dùng như: Đọc và ghi vào danh bạ điện thoại, lấy vị trí hiện tại của Người dùng Dogoo, ghi dữ liệu của Website Dogoo/Ứng dụng Dogoo lên thẻ nhớ, truy cập vào Internet từ thiết bị của Người dùng Dogoo.

Tất cả các truy cập này chỉ được Dogoo thực hiện khi có sự đồng ý của Người dùng Dogoo. Khi Người dùng Dogoo đã cấp quyền cho Dogoo, điều này được tất cả các bên thừa nhận rằng Người dùng Dogoo sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào đối với việc truy cập này.

Dogoo cam kết sẽ tuyệt đối giữ kín mọi thông tin của Người dùng Dogoo khi sử dụng các phần mềm, ứng dụng của Dogoo. Dogoo sẽ không tiết lộ cho bên thứ ba trừ khi có sự đồng ý của Người dùng Dogoo hoặc yêu cầu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc theo pháp luật quy định. Dogoo chỉ thay đổi thông tin của Người dùng Dogoo trên ứng dụng Dogoo khi có sự đồng ý hoặc xác nhận yêu cầu (bằng văn bản, email) của Người dùng Dogoo.

5. Việc Người dùng Dogoo cần làm để bảo mật thông tin

Sau khi hoàn thành việc bàn giao dịch vụ, Người dùng Dogoo là đơn vị duy nhất sở hữu và có trách nhiệm quản lý một cách an toàn các thông tin nhận biết, tài khoản, mật khẩu của mình. Người dùng Dogoo có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để chỉnh sửa thông tin, có quyền yêu cầu Dogoo thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, thay đổi hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân đã đăng ký với Dogoo. 

Dogoo sẽ kiểm tra, cập nhật, thay đổi hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của Người dùng Dogoo khi có yêu cầu; hoặc cung cấp cho chủ thể thông tin công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình. Dogoo chỉ hỗ trợ Người dùng Dogoo thông qua tài khoản được Người dùng Dogoo chủ động cung cấp cho Dogoo.

Người dùng Dogoo ngay lập tức thông báo cho Dogoo khi nghi ngờ/ phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật; bao gồm việc mất mát, bị đánh cắp, bị lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác để được hỗ trợ.

Người dùng Dogoo phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình. Dogoo khuyến nghị Người dùng Dogoo nên đổi lại mật khẩu sau khi cung cấp mật khẩu cho các bên liên quan nhằm mục đích hỗ trợ sử dụng. 

Dogoo không chịu trách nhiệm đối với sự xâm nhập trái phép của bên thứ ba do sự bất cẩn từ phía Người dùng Dogoo.

6. Những người/ tổ chức nào được phép tiếp cận thông tin người dùng Dogoo

Dogoo cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của Người dùng Dogoo cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, các cá nhân, tổ chức khác có thể được tiếp cận thông tin của Người dùng Dogoo trong một số trường hợp dưới đây:

 • Thông tin đó Người dùng Dogoo đã công khai.
 • Dogoo được Người dùng Dogoo đồng ý tiết lộ những thông tin này.
 • Bên thứ ba mà Người dùng Dogoo ủy quyền, có văn bản được công chứng, chứng thực
 • Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan nhà nước hoặc nếu Dogoo tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp
 • Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác trên cơ sở cân bằng lợi ích của tất cả các bên
 • Cho các bên thứ ba khác mà Dogoo có liên doanh, liên kết để cung cấp các dịch vụ trên Dogoo hoặc các dịch vụ mới có liên quan đến Dogoo mà Người dùng Dogoo cũng đang sử dụng những dịch vụ liên kết đó.

7. Giải quyết khiếu nại

Mọi trường hợp đóng góp ý kiến, khiếu nại, Người dùng Dogoo vui lòng gửi về Dogoo theo địa chỉ Email: contact@dogoo.vn hoặc gọi đến hotline của bộ phận chăm sóc khách hàng: 0344 733 033 hoặc liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DOGOO

Văn phòng: 159 Lê Lợi, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0344 733 033

Tùy thuộc vào tính chất phức tạp của nội dung khiếu nại, Dogoo sẽ có thời hạn xử lý tương ứng. Kết quả giải quyết khiếu nại sẽ được thông báo tới Người dùng Dogoo. Trường hợp cần thiết, Dogoo có thể mời người khiếu nại tới làm việc trực tiếp. Dogoo sẽ nỗ lực để luôn giải quyết các khiếu nại của Người dùng Dogoo trong thời gian sớm nhất và trên tinh thần thương lượng, hòa giải, tôn trọng, hai bên cùng có lợi.

Dogoo.vn

LỢI ÍCH KHI DOGOO ĐỒNG HÀNH

Hỗ trợ kinh doanh

Phần mềm Dogoo giúp hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn. Đừng để nền tảng cũ làm chậm tiến trình phát triển kinh doanh của bạn nữa. Hiện đại hóa kỹ thuật quản lý sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng và mở ra cánh cửa phát triển cho ngành nghề kinh doanh của bạn.

Giảm thiểu chi phí

Nâng cao hiệu quả hoạt động và giảm chi phí cơ sở hạ tầng và hỗ trợ. Bạn sẽ thấy nhân viên mình đạt hiệu quả lao động tốt hơn đấy.

Nâng cao lợi thế cạnh tranh

Phần mềm Dogoo cung cấp các tính năng mới để tiếp thị nhanh hơn. Tiếp cận khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng hiệu quả. Từ đó giúp doanh nghiệp khai thác các luồng doanh thu mới.

Nâng cao trải nghiệm tích cực của khách hàng

Giữ chân khách hàng hiện tại của bạn và tăng lòng trung thành với thương hiệu.

Dễ dàng tạo các chương trình khuyến mãi, thu hút khách hàng trên ngân sách dự kiến của bạn